Trạm trộn bê tông được dùng làm gì?

Trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông được dùng nhiều trong lĩnh vực xây dựng, với các công suất khác nhau như trạm trộn bê tông 30m3/h đến 60m3/h, trạm trộn bê tông 90m3/h, trạm trộn bê tông 120m3/h hay 150m3/h.

Vật liệu bê tông giúp xây dựng các tòa nhà chọc trời, vỉa hè, cầu, nhà ở và đường lái xe, đường cao tốc, và nhiều thứ khác trên khắp thế giới. Bê tông khi đông cứng, bê tông đủ mạnh để chịu các lực lớn.

Trạm trộn bê tông là thiết bị máy xây dựng gồm hệ thống nhiều thành phần phối hợp nhịp nhàng với nhau, giúp hòa trộn các thành phần cát, đá, nước, phụ gia và xi măng tạo thành hỗn hợp bê tông chất lượng.

Sự trợ giúp của các trạm trộn bê tông, một người chuyên nghiệp có thể sản xuất và giao hàng trong vòng vài phút. Máy cũng cho phép bạn điều chỉnh sản xuất bê tông tùy thuộc vào yêu cầu của dự án để đạt được hiệu quả cao nhất.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chế tạo trạm trộn, Toàn Năng Group không ngừng nghiên cứu, nâng cao chất lượng hiệu suất của trạm trộn. Những trạm trộn bê tông xi măng mà chúng tôi chế tạo và lắp đặt trong những năm gần đây luôn được sự đánh giá cao của khách hàng về kết cấu và tính ổn định của trạm trộn.

Ngoài ra, mỗi trạm đều được bố trí hệ thống camera giám sát, giúp người quản lý, vận hành trạm có thể quan sát được không gian toàn trạm và vị trí tiếp xúc cảu xe bồn với phểu xả bê tông.

Xem thêm mẫu: Trạm trộn bê tông 120m3/h

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here